Bắn cung  |  Kỹ thuật bắn cung    3:42 PM Ngày 21/07/2014

01 bộ Cung giá bao nhiêu tiền?

Cập nhật thêm những kiến thức về Bộ môn Bắn Cung Thể Thao CLB Bắn Cung VFC Nhà Văn hoá Thanh Niên Tp.HCM.

1- Giá cả: 
Cung Tên có 5 hạng chính: 1-Beginner 2-Intermediate 3-Intermediate Advance 4-Advance 5-Professional, giá cả tuỳ vào trình độ tập, từ 2 T cho sơ cấp-Beginner, mươi triệu cho Intermediate, từ IA nên chọn loại khoảng 30T trở lên, 50T cho A, đến cả trăm triệu cho Cung thủ chuyên nghiệp –Professional.

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

2- Loại Cung: 
Mới tập nên chọn loại cung nào: Mới tập nên chọn cung ít tiền nhưng chất lượng kha khá, hiện nay những hãng cung danh tiếng như Win Win, Samick, nhưng xưởng sản xuất ở China NHẬP VÀO CÁC NƯỚC TIỀN TIẾN như Japan, Thailand, Singapore, Mỹ, Canada…có giá thành rẻ và chất lượng chấp nhận được, riêng cung nhập thẳng từ China thì mua chỉ phí tiền, bắn đã không chính xác, lại còn gãy bất tử, thân Tên thì mỏng, mang tiếng Tên Carbon mà chỉ vài Ends đã gãy,cong.. sút đầu….

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

3- Chọn Cung theo những tiêu chuẩn nào :
Dominance: Thuận mắt, tay phải hay trái: Ưu tiên cho thuận mắt, rồi mới đến thuận tay, thuận bên nào, kéo dây cung bên đó, nếu tay và mắt nghịch nhau, nên chọn cung thuận mắt, nếu không thể bắn nghịch tay được thì đành chọn thuận tay, và bắn nheo mắt nghịch lại.
Draw Weight: Sức kéo: tính bằng Pound, lbs, ký hiệu #:chỉ dùng 80% sức kéo tối đa của mình, mới tập ĐỪNG HAM KÉO CUNG MẠNH, tập FORM CHO ĐÚNG đã.
Thiếu nhi 12#, thiếu niên 15-18#, thanh niên, nữ..20-35#. Dùng đúng cung, đúng cách, Tên bay càng nhanh, càng thẳng, dễ chính xác hơn, nhưng dưới 18m, cung 18# vẫn có thể bắn chính xác.
Draw Length: chiều dài tay kéo, đo bằng Inches, ký hiệu "(=2.54cm) tiêu chuẩn của cung 28”.( cách đo xin theo dõi các bài bằng tiếng Việt trong video đã posted.

4- Tiện dụng: 
Nhà tôi ai cũng muốn tập bắn cung, nên mua cung gì CẢ NHÀ ĐỀU TẬP ĐƯỢC….?
Câu hỏi này hay và rất thực tế : với Recurve, chọn cây DW vừa sức người trung bình ( VD Bố bắn 30#, Mẹ 25#, con 18#, chọn 22-25# là vừa, sau khi bắn căn bản đã tốt hãy đổi cung DW nặng hơn, còn Compound trước đây cung ai set cho người đó bắn, nhưng hiện nay có loại cùng 1 cây Compound có thể set cho em bé 10 tuổi bắn 13# đến lực sĩ kéo 70#, set dễ dàng ( theo dõi các bài giảng bằng tiếng Việt trên video đã posted)

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

5- Lứa tuổi: 
Tiện đưa cho đứa cháu còn bé 8 tuổi tập bắn, nhưng tôi 70 t cũng muốn tập thì sao ?....không trở ngại, cháu kéo 12#, ông 18#. Với cách hướng dẫn đúng đắn, chuyên nghiệp, ai cũng có thể trở thành Cung thủ đáng gờm. Chúc các bạn thành công.
Mới tập đừng mua Cung vội, hãy đến CLB, lấy lớp tập vài buổi, Cung Tên đủ loại, chuyên nghiệp, có sẵn, HDV nhiệt tình, chu đáo,giảng bằng Anh ngữ nếu cần, chỉ còn tuỳ thuộc vào bạn muốn trở thành Thần Xạ hay chỉ dừng lại ở Thiện xạ mà thôi...

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

Một bộ cung giá bao nhiêu tiền?

HAPPY ARCHERY!


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Vietnam Fun Club 1 (VFC 1) - Lầu 3 Nhà văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp.HCM
Vietnam Fun Club 2 (VFC 2) - 105 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, Tp.HCM
Website: vietnamfunclub.com - bancung.com - bancung.vn - vietnamarchery.com - saigonarchery
Phone VFC1: (08)-38227475 ; VFC2: (08)-66820366
Fanpage:http://facebook.com/bancungvn

Nguồn: http://bancung.com |  23840 lượt xem
Untitled Document

Tin tức cùng thể loại:

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNGTHÁNG 09/2016

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 08-2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 07/2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 05/2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 04/2016

Địa điểm VFC