Bắn cung  |  Phân loại cung    3:10 PM Ngày 08/05/2015

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung

Sau hơn 2 năm thử thách, trau giồi, hầu hết các Cung Thủ đều đã xác định mình nên đi theo hướng nào, có người chọn Compound, kẻ Primitive, rất nhiều người muốn Olympic, nhưng tuyệt kỹ trong thế giới của Archery lại là món mà không ai nghĩ đến, phần vì không có điều kiện để được cung cấp về kiến thức, cơ sở vật chất tại VN lại còn quá thiếu thốn, thiếu HLV chuyên môn , nên hiện nay ngoài sự đam mê, các bạn yêu bắn Cung đành chờ.. có gì chơi nấy...

Nhiều bạn Cung thủ - Cung Thủ đúng nghĩa- của tôi, sau khi bỏ vài chục năm, khởi đầu từ Recurve, lên Olympic, qua Compound, cuối cùng lại quay về Recurve, như một buổi tối mùa Xuân, trời còn rất lạnh, người bạn đồng môn của tôi, một nhà giải phẫu già, sau khi tập Kyudo, rủ tôi ra bãi đậu xe, lặng thinh không nói gì, anh mở cốp xe, lôi ra một bao vải, hôn lên trước khi trân trọng mở ra: Cung sừng Ibex.

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung

Ai cũng mong muốn được sở hữu, cả kiến thức lẫn kỹ năng : một cây Cung sừng , hay còn gọi là cung cua, vị thánh của tất cả các vua cung, ngoài dáng vẻ đẹp đẽ đến mê hoặc, lực bắn thần sầu so với kích thước gọn nhẹ, các bạn yêu cung có thể sung sướng được đặt cây cung " ngủ" ngay bên gối mình, để trong giấc mơ lúc nào cũng nắm chặt được cây cung yêu dấu.

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung

Thôi tỉnh mộng nhé ! CLB sẽ mời các HV bắn thử cây cung cua này trong 1 ngày rất gần đây, giữ lịch sinh hoạt đều đặn, kỷ luật về nội quy, CLB sẽ giúp các bạn có những kiến thức, được bắn thử, để biết đến đỉnh cao nhất của Archery mà nằm mơ cũng không có ngày dám nghĩ đến.

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung

Tuyệt kỹ trong Bắn Cung


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Vietnam Fun Club 1 (VFC 1) - Lầu 3 Nhà văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp.HCM
Vietnam Fun Club 2 (VFC 2) - 218 Trần Văn Trà, P.Tân Phong, Khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp.HCM
Website: vietnamfunclub.com - bancung.com - bancung.vn - vietnamarchery.com - saigonarchery
Phone VFC: (08)-38227475; VFC2: 096.457.0044
Fanpage:http://facebook.com/bancungvn

Nguồn: bancung.com |  1517 lượt xem
Untitled Document

Tin tức cùng thể loại:

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNGTHÁNG 09/2016

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 08-2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 07/2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 05/2016

KHAI GIẢNG CÁC LỚP BẮN CUNG CĂN BẢN THÁNG 04/2016

Trượt băng
Liễu kiếm
Địa điểm VFC