Liễu kiếm  |  Tin nội bộ    8:50 PM Ngày 06/03/2014

Fencing Club

Đấu kiếm Fencing đã có từ thế kỷ 15 do người Pháp khởi xướng, trong nhiều thế kỷ,Đấu kiếm Fencing được xem như vũ khí để giao chiến chứ không được tôn trọng như một môn thể thao quý phái, lịch lãm như ngày nay. được đưa vào thi đấu Olympic.

Liễu kiếm NVHTN TP.HCMLiễu kiếm NVHTN TP.HCM

Đấu kiếm Fencing đã có từ thế kỷ 15 do người Pháp khởi xướng, trong nhiều thế kỷ, Đấu kiếm Fencing được xem như vũ khí để giao chiến chứ không được tôn trọng như một môn thể thao quý phái, lịch lãm như ngày nay. được đưa vào thi đấu Olympic,Đấu kiếm Fencingđã phát triển rộng rãi tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới,, riêng tại Việt nam, môn thể thao này vẫn còn khá mới mẻ và chỉ giới hạn cho một số đối tượng mà thôi.Giải Thi đấu Đấu kiếm Fencing dành cho nam và nữ, có trong chương trình thi đấu Olympic các châu và thế giới.

CLB Saigon Đấu kiếm Fencing muốn phổ biến thật rộng rãi đến nhân dân Tp, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, chỉ với lệ phí tượng trưng, quần chúng đều được hướng dẫn từ căn bản theo giáo trình từ Mỹ, được cung cấp trang bị và chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã chơi được môn thể thao nhà giàu, mà trước đây bạn chỉ thấy qua chương trình truyền hình nước ngoài.

Chơi Đấu kiếm Fencing, môn thể thao đẹp đẽ, lịch sự, còn là một cách tuyệt vời để giảm cân rất nhanh, tăng sự can đảm, ứng phó nhanh nhẹn bằng cả tâm lý lẫn thể lực, có thêm nhiều bạn bè và vì dễ chơi, cũng không giới hạn tuổi tác và nên cả gia đình đều có thể tham gia vui chơi lành mạnh và hào hứng.

CLB Đấu kiếm Fencing tọa lạc tại lầu 3 nhà VHTN tp, phòng tập mát lạnh, có căn tin và sân trượt băng sát bên cạnh, mở cửa suốt tuần, xin liên lạc ghi danh trước để được huấn luyện chu đáo

Liễu kiếm NVHTN TP.HCM

Liễu kiếm NVHTN TP.HCM

Liễu kiếm NVHTN TP.HCM


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Vietnam Fun Club 1 (VFC 1) - Lầu 3 Nhà Văn hóa Thanh niên, 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Tp.HCM
Vietnam Fun Club 2 (VFC 2) - 105 Trần Hưng Ðạo, P.6, Q.5, Tp.HCM
Website: vietnamfunclub.com
Phone VFC1: (08)-38227475 ; VFC2: (08)-66820366
Fanpage: https://www.facebook.com/lieukiemvn

Nguồn: http://vietnamfunclub.com |  2854 lượt xem
Untitled Document

Tin tức cùng thể loại:

“Chân dài” ở TP.HCM say mê làm kiếm sỹ

Liễu kiếm - Thú chơi đầy cá tính

Kyudo & Kendo: Những thử thách mới

Khai giảng lớp học Liễu kiếm - Fencing

Hình ảnh sinh hoạt Fencing Club

Bắn cung
Trượt băng
Địa điểm VFC